Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM Và DV Nguyên Giang

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nguyên Giang được thành lập vào tháng 10 năm 2009, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ kiện rượu trên các chất liệu gỗ, da, giả da.

Các yếu tố chính làm nên thương hiệu của Nguyên Giang:

– Máy móc trang thiết bị được đầu tư bài bản, chuyên dụng và có chọn lọc kỹ lưỡng. Nhờ đó đã tạo ra những sản phẩm tinh xảo, động bộ với độ chính xác cao.

– Quy trình làm việc được xây dựng khoa học, chi tiết đến từng thao tác cho từng công đoạn. Điều này đã nâng cao tính an toàn cho người lao động, sử dụng hiệu quả trang thiết bị, tránh lãng phí và giúp kiểm soát được chất lượng sản phẩm ngay từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm

– Con người mà Nguyên Giang có được là những Cán bộ công nhân viên lành nghề nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Từng người trong công ty luôn ý thức được công việc của mình từ đó không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, tư duy sáng tạo để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

– Khách hàng, đây là yếu tố quan trọng nhất làm lên thương hiệu của Nguyên Giang. Nguyên Giang luôn tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Nguyên Giang cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện để xứng đáng với niềm tin ấy của khách hàng.

Dòng sản phẩm của Nguyên Giang:

–  Hộp rượu, trống rượu, kệ rượu bằng chất liệu gỗ, da, giả da, tre…

–  Các sản phẩm phụ kiện rượu khác

–  In ấn trên các sản phẩm

–  Trang trí quầy bar, nhà hàng, quán cà phê….